กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

Facebook Login

การลงทะเบียนฟรี

ดู: 2165|ตอบกลับ: 1

นาวาร่าใหม่ มาพร้อมเกียร์ 7 สปีด 190 แรงม้า !!

"นิสสัน" เปิดตัวกระบะใหม่ "นาวาร่า NP300" มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 7สปีดและเครื่อง2.5พ่วงเทอร์โบ190แรงม้า "
นาวาร่า NP300 ถูกปรับรูปลักษณ์ภายนอก ด้วยการขยายซุ้มล้อขนาดใหญ่ กระจังหน้ารูปตัว v
รับกับลายเส้นที่พาดผ่านฝ่ากระโปรง โคมไฟหน้ารถสอดแทรกไฟส่องสว่างตอนกลางวันแบบ LED กระจกมองข้างโครเมียมพร้อมไฟเลี้ยวรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ทรงสูง วิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่กว้างมากขึ้น

ขณะที่ เครื่องยนต์ขนาด 2.5 ลิตร DOHC 4สูบเรียง ดีเซล ให้กำลัง190แรงม้า ที่3,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่450นิวตัน-เมตร ที่2,000รอบต่อนาที พ่วงด้วยเทอร์โบชาร์จเจอร์ช่วยเพิ่มพละกำลังของเครื่องยนต์อีกด้วย โดยจากการทดสอบสามารถลดอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันได้สูงถึง 11% เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมา
ส่วนการเปลี่ยนโหมดการขับเคลื่อนแบบ 4ล้อ สามารถทำได้ในขณะขับขี่ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC) เฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป (LSD) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาด และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยยิ่งขึ้น

ระบบขับเคลื่อน มีให้เลือกทั้งแบบ 4ล้อและ2ล้อ ระบบเกียร์อัตโนมัติ 7สปีด และเกียร์ธรรมดา 6สปีด


ด้านการออกแบบภายใน ใช้วัสดุอลูมิเนียมในการตกแต่งคอนโซลกลาง มาพร้อมหน้าจอแบบสัมผัส เผยให้เห็นมุมภาพด้านหลังของตัวรถผ่านกล้องที่ติดอยู่ด้านท้าย แผงหน้าปัดเรือนไมล์ดีไซน์หรู พวงมาลัยออกแบบให้ผสมผสานกับปุ่มควบคุมเครื่องเสียงรถยนต์ เบาะที่นั่งกระชับกับแผ่นหลัง ส่วนเรื่องของราคาของรถกระบะ นาวาร่าคันนี้ทางนิสสัน จะมีการเปิดเผยอีกครั้ง

ด้านนายแอนดี้ พาล์มเมอร์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายวางแผน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ และประธานบริษัท อินฟินิตี้ เปิดเผยว่า แผนการพัฒนากำลังการผลิตรถยนต์ นิสสัน ในประเทศไทย จะมีการเปิดโรงงานขึ้นใหม่เป็นแห่งที่2 ในวันที่3ก.ค.นี้ เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตกระจายออกจำหน่ายไปยัง180ประเทศทั่วโลกและคาดว่า จะสามารถผลิตได้จำนวน 2แสนคันในปีนี้....
ที่มา: http://bit.ly/1hNLmYZ


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้