กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

Facebook Login

การลงทะเบียนฟรี

ดู: 4182|ตอบกลับ: 1

NP300 นาวาร่าใหม่

Navara แบบ World Premiere ในประเทศไทย ในวันนี้ 11 มิถุนายน 2014
มีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีขึ้นและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาลดลง เนื่องจากระบบการขับเคลื่อนที่พัฒนาให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นพร้อมกับการลด น้ำหนักตัวถังลง และมีพื้นที่บรรจุสัมภาระใหญ่ขึ้น


มาพร้อมกับตัวถัแบบ King Cab และ Double Cab ผู้ใช้สามารถเลือกระบบขับเคลื่อนได้ทั้งแบบ 4 ล้อ และ 2 ล้อ

2014 Nissan NP300 Navara มีรูปโฉมที่ดูสปอร์ตและโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น ด้านข้างของตัวรถดูสวยงามโดดเด่น และมีเอกลักษณ์พิเศษ เนื่งจากการออกแบบใหม่ที่ให้เส้นสายด้านข้างตัวรถอยู่ในระดับสูงเช่นเดียว กับรถสปอร์ต ประกอบกับเสากลางประตูรถที่เป็นสีดำ บานประตูได้รับการออกแบบให้มีความโค้งมน
มาพร้อมซุ้มล้อขนาดใหญ่ที่อยู่ติดกัน กระจังหน้ารูปตัว V อันเป็นเอกลักษณ์ของ Nissan ยังสามารถเห็นได้อย่างเด่นชัด รับกับเส้นสายบนฝากระโปรงด้านบนอย่างต่อเนื่อง

NP300 Navara ใหม่ โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงของไฟส่องสว่างตอนกลางวันแบบ LED ด้านหน้ามีลักษณะคล้ายบูมเมอแรง คิ้วโครเมียมข้างตัวรถและกระจกมองข้างแบบโครเมียมพร้อมไฟเลี้ยว ยังช่วยเสริมความโฉบเฉี่ยวให้กับตัวรถยิ่งขึ้น  นาวาร่าใหม่มาพร้อมกับ 2 สีใหม่ให้เลือกได้แก่ สีส้มสะวันนาห์ และสีน้ำตาล เอิร์ธ บรอนซ์

การออกแบบภายในห้องโดยสารใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่คอนโซลหน้าใหม่มาพร้อมเส้นสายที่ต่อเนื่องจากแผงคอนโซลกลางไปยังเส้น สายด้านข้างประตูรถ พร้อมการออกแบบในเชิงอรรถประโยชน์ในทุกมุมมอง เพื่อให้มั่นใจว่าห้องโดยสารดูโปร่งสบาย นอกจากนี้ Nissan ยังได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการออกแบบภายในรถกระบะ ด้วยแผงแอร์ตอนหลังในรุ่น 4 ประตู Double Cab
พร้อมทั้งแนะนำแผงหน้าปัดดีไซน์หรูและพวงมาลัยใหม่ พร้อมกับการใช้วัสดุสีอลูมิเนียมในการตกแต่งคอนโซลกลาง งานเย็บตะเข็บเบาะหนังอันประณีต สามารถสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของรถ SUV ระดับหรู

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
nissan_navara  เจ้าของ| โพสต์ 2014-7-13 15:23:11 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จากการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้สอย รวมถึงใช้วัสดุคุณภาพสูง ทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดี และการเข้าออกตัวรถที่สะดวกสบาย พร้อมพื้นที่และความผ่อนคลายภายในห้องโดยสาร

ช่องแอร์ตอนหลังในรุ่น 4 ประตู ให้ความสะดวกสบาย มอบพื้นที่สำหรับการพักผ่อนให้กับการเดินทางของทุกครอบครัว
ระบบขับเคลื่อนของ Nissan NP300 Navara ได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นด้วยการลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันและการปล่อยมลพิษ พร้อมทั้งระบบควบคุมการทรงตัว และระบบเบรกที่เหนือระดับ ในส่วนของเครื่องยนต์ได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันประหยัดขึ้นและปล่อยมลพิษน้อยที่สุดในรถระดับเดียวกัน แต่ยังคงไว้ซึ่งความทรงพลังและอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม

2014 Nissan NP300 Navaraมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.5 ลิตร DOHC แบบ 4 สูบแถวเรียงใหม่นี้ ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และ 163 แรงม้า ที่ 3600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 450 นิวตัน-เมตร ที่ 2000 รอบต่อนาที ขณะเดียวกันยังสามารถลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันได้สูงถึง 11% เทียบกับรุ่นที่ผ่านมา

การเปลี่ยนสู่โหมดการเคลื่อนแบบ 4 ล้อสามารถทำได้ในขณะขับขี่ ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว (VDC) เฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิป (LSD) ระบบช่วยการออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน (HSA) และระบบช่วยควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความปลอดภัยในการขับแบบ Off-Road มีรัศมีวงเลี้ยวที่แคบลง เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการขับขี่ในเมืองอีกด้วย

NP300 Navara มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด และเกียร์ธรรมดา 6 สปีด สำหรับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดจะช่วยประหยัดน้ำมันในช่วงความเร็วต่ำแต่คงไว้ซึ่งอัตราเร่งที่ดีเยี่ยม พร้อมกับอัตราทดเกียร์ที่กว้างขึ้นเพื่อรองรับการขับขี่ในทุกความเร็ว เพิ่มความนุ่มนวลในการเปลี่ยนเกียร์ สำหรับระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดได้รับการพัฒนาให้ประหยัดน้ำมันในทุกช่วงพร้อมพัฒนาให้มีความนุ่มนวล ยิ่งขึ้นเมื่อเปลี่ยนเกียร์ด้วยเช่นกัน
   


เครดิต autospy.in.th  
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้