กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

Facebook Login

การลงทะเบียนฟรี

ดู: 1418|ตอบกลับ: 0

เคลือบแก้วที่ไหนดี,วิธีแก้เบื่อระหว่างรถติด By Meeting Wash & Wax

ปัญหารถติดอาจจะเป็นปัญหาที่หลายคนเจออยู่เป็นประจำในบางครั้งการเดินทางในช่วงเทศกาลอาจจะต้องจอดรถนิ่งๆนานหลายนาทีหรืออาจจะมากกว่านั้นแต่ก็อาจจะดีไม่น้อยหากว่ามีวิธีในการคลายเครียดหรือแก้เบื่อในระหว่างที่รถติดแบบนี้

1. เปิดเพลงฟังสบายๆอาจจะเป็นวิธีหนึ่งที่หลายๆคนอาจจะทำกันอยู่เป็นประจำเพราะทำให้คลายความเบื่อได้เป็นอย่างดี
2. หากพกของกินมาด้วยละก็การทานอาหารในระหว่างรถติดก็อาจจะเป็นวิธีหนึ่งที่อาจจะช่วยคลายความเครียดได้ดีมากเพราะมีการวิจัยออกมาว่าการที่ท้องอิ่มจะทำให้ลดความเครียดได้เหมือนกัน
3. การทำความสะอาดเล็กๆน้อยๆในระหว่างที่รถติดก็เป็นหนึ่งในวิธีที่น่าสนใจเพราะว่าเป็นการฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดีและอาจจะทำให้รถของคุณดูสะอาดขึ้นอีกด้วย
4. หากรถติดนานหรือไม่ขยับเลยสักนิดการออกไปยึดเส้นยึดสายก็ยังเป็นวิธีที่ดีไม่น้อยเหมือนกันเพราะการนั่งอยู่กับเบาะรถนานๆก็อาจจะทำให้ปวดเมื่อยตามตัวดังนั้นหากออกไปยึดเส้นยึดสายนอกรถก็เป็นวิธีที่ดีไม่น้อย
5. แวะหาที่ช็อปปิ้งอาจจะเป็นวิธีที่สาวๆหลายคนอาจจะชอบในบางเส้นทางที่รถติดอาจจะมีห้างตั้งอยู่การแวะเข้าไปช็อปปิ้งก็อาจจะทำให้คลายความเบื่อได้อย่างดีและเมื่อช็อปปิ้งเสร็จถนนที่เคยติดก็อาจจะโล่งและทำให้ขับกลับไปถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว
6. อ่านหนังสือหากว่ารถติดจริงๆจนไม่ขยับไปไหนเลยการนั่งอ่านหนังสื่อก็อาจจะช่วยทำให้หายเบื่อได้อย่างดีแต่ก็ไม่ควรที่จะจดจ่อกับหนังสือมากจนเกินไป เพราะอาจจะทำให้ลืมไปว่ากำลังขับรถอยู่
7. การเล่นสมาร์ทโฟนอาจจะช่วยทำให้หายเบื่อเป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ควรเล่นจนนานเกินไปเพราะว่าอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุในการขับรถควรที่จะหยิบขึ้นมาเล่นเป็นระยะๆเท่านั้นในระหว่างขับรถ

อีกหนึ่งวิธีในการคลายความเบื่อจากรถติดก็คือการดูแลรักษารถด้วยตัวเองไม่ว่าจะเป็นการล้างรถ ลงแว็กซ์หรือการดูดฝุ่นเพื่อทำความสะอาดเพราะการทำให้รถของคุณกลับมาดูใหม่หลังจากการเดินทางก็ยังเป็นหนึ่งในวิธีที่หลายๆคนเลือกทำกันหรือหากเบื่อกับการทำความสะอาดด้วยตัวด้วยแต่ต้องการให้รถดูสะอาด การนำรถเข้าร้านคาร์แคร์ก็ยังเป็นอีกทางเลือกที่ดีเพราะในตอนนี้การเคลือบแก้วก็กำลังได้รับความนิยมและยังช่วยทำให้รถดูเงาและใหม่ขึ้นมากหลายคนอาจจะสงสัยว่าเคลือบแก้วที่ไหนดีในปัจจุบันศูนย์เคลือบแก้วก็ยังมีบริการอยู่มากมาย Meeting Wash & Wax ที่ตั้งอยู่แถวพระราม 5 ก็ยังเป็นอีกหนึ่งร้านที่จะทำให้รถของคุณกลับมาดูเหมือนใหม่อีกครั้งหากเบื่อกับการดูแลรถด้วยตัวเองการนำรถมาเคลือบแก้วจะทำให้รถของคุณเงาใสเหมือนใหม่และยังทำให้ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยๆอีกด้วย
หากต้องการการดูแลอย่างเต็มประสิทธิภาพละก็สามารถสอบถามได้ที่: 090 908 1991
หรือตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/meetingwashwax/         ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้