กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์เคลื่อนที่ | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

Facebook Login

การลงทะเบียนฟรี

ดู: 1501|ตอบกลับ: 0

Nissan Navara กระบะจาก Nissan เคียงข้างกับ พริตตี้ มอเตอร์โชว์ ใน Motor show #37

งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2016 (ฺBangkok Motor Show 2016) หรือ The 37th Bangkok International Motor Show ติดตามข่าว รถยนต์เปิดตัวใหม่-พริตตี้ Pretty-โปรโมชั่น ได้ที่นี่ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 3 เมษายน 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้คอนเซปต์ "นวัตกรรมขับเคลื่อนไร้ขีดจำกัด" สรรสร้างบนมาตรฐํานของเทคโนโลยีเหนือระดับของ ทุกยนตกรรม ตอบรับทุกความต้องการ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ถนนแห่งยนตกรรมที่ไร้ขีดจำกัด


พริตตี้ มอเตอร์โชว์ 2016 (Motor Show 2016) พาเหรดมาสร้างสีสันในงานมอเตอร์โชว์ ปีนี้คงความสวยใส เซ็กซี่ แบบจัดเต็มอีกครั้ง เราเก็บภาพพริตตี้มาให้ได้ชมกันอย่างจุใจ เชื่อว่า ในงาน Motor show ครั้งนี้ เหล่าพริตตี้คงสวยถูกใจหลายคน โดยเฉพาะพริตตี้รุ่นใหม่ๆ ที่มาเพิ่มดีกรีความน่ารัก เร้าใจยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ พริตตี้ ฝั่งอุปกรณ์ตกแต่งและเครื่องเสียงที่มักเรียกความฮือฮาจากหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้ตลอดและนี่คือ ความสวย เซ็กซี่ ของพวกเธอที่เรานำมาฝากครับ


และที่สำคัญ พบกับ nissan navara ที่บูทของ Nissan ที่จะมาอวดโฉมความเร้าใจ พร้อมกับ พริตตี้ มอเตอร์โชว์ ในงานนี้อย่างแน่นอน ติดตามรายละเอียดของงานได้ที่ >>>พริตตี้ มอเตอร์โชว์

[url=http://www.checkraka.com/motorshow/][/url]


ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้